Giới thiệu

 TRUNG TÂM CHUYÊN BIỆT BÌNH MINH chính thức được thành lập vào tháng 02 năm 2016 với hoạt động chủ yếu là can thiệp cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt như tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, bại não và nói ngọng…tại trung tâm và tại gia đình.

Mặc dù mới thành lập song nhờ sự phát huy tối đa tiềm năng về đội ngũ giáo viên đồng thời lên kế hoạch can thiệp một cách bài bản,
với sự đồng cảm và sẻ chia;  sẵn lòng lắng nghe tâm sự  và kinh nghiệm thực tế của phụ huynh;  đánh giá sắc sảo nhạy bén đối với từng trẻ; giáo án hợp lí trên nguyên tắc trò vui vẻ hợp tác cô kiên nhẫn lắng nghe, trung tâm đã, đang và sẽ giúp các con tiến bộ hơn rất nhiều so với điểm xuất phát ban đầu.

Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH

 • Chị Diễm - 016 8282 66 99
  Hải Đăng đến với trung tâm Bình Minh không lâu sau thời gian dài mẹ vất vả can thiệp tại nhà, mới đầu mình cũng rất lo lắng khi con đến với một môi trường mới xa lạ nhưng sau khoảng 3 tháng học tập và can thiệp tại Bình Minh, Hải Đăng trở thành một cậu bé khác hẳn, vui cười suốt ngày, hết hẳn bùng nổ hành vi. Mình có cảm giác con đã vượt qua được chính mình. Thỉnh thoảng mình có tham gia các giờ học can thiệp của con tại trung tâm và mình hiểu vì sao con trở thành một đứa trẻ vui vẻ yêu đời như vậy. Vì rất đơn giản các cô đã yêu thương con từ trái tim, sự đồng cảm của một người mẹ. Cảm ơn các cô, cảm ơn trung tâm đã cho con một mái ấm bình yên.
 • Chị Nga - 098 465 33 54‬
  Khi đưa con đến với trung tâm thật sự mình rất buồn và lo lắng. con đã hơn hai tuổi mà chưa nói được từ nào và có vẻ như tăng động. Vậy mà chỉ sau ba tháng can thiệp tại Bình Minh, với sự dạy dỗ nhiệt tình của các cô giáo con mình đã có thể hát những bài hát đơn giản, nói được những câu ngắn. Giờ cháu đã " ra trường" và đi học mầm non hòa nhập. Mình rất vui và chân thành cảm ơn các cô trong trường rất nhiều, thật sự không biết lấy gì để đền đáp chỉ muốn nói những lời chân thành nhất.
 • Chị Tú - 098 465 33 54‬
  Con trai mình là một cậu bé tự kỉ kèm tăng động giảm chú ý. Từ ngày đến với trung tâm chuyên biệt Bình Minh, cu cậu đã có những bước tiến bộ tuy chưa phải là vượt bậc mà chỉ dừng ở những tiến bộ nho nhỏ nhưng điều đó đã làm mình có niềm tin hơn vào cuộc sống. Mình kỳ vọng rất nhiều vào Bình Minh.
 • Mẹ bé Bích - 0902783586
  Khi Bích đến với trung tâm Bình Minh, con không biết nói, chạy nhảy khắp nhà, nghich cái này vớ cái kia, không thẻ ở yên một chỗ, gọi không quay đầu lại. Sau hai tháng can thiệp tích cực tại trung tâm, con đã nói theo cô khoảng 15 từ, gọi thì biết "dạ" và chạy lại gần. Khởi đầu như vậy với mẹ cháu là quá tuyệt vởi, cảm ơn các cô trong trung tâm rất nhiều.
 • Mẹ Bảo Nam - 0904 620 711
  Bảo Nam đã qua học can thiệp vài tháng tại Bình Minh, các cô nhiệt tình, tận tâm và rất yêu thương, các mẹ còn được đồng hành cùng con.. Bảo Nam giờ tiến bộ hơn so với những ngày đầu đến với trung tâm, không còn khóc lóc la hét, gọi đã quay lại và mắt nhìn mẹ lâu hơn. Bạn í cũng bắt đầu ê a và bập bẹ..cảm ơn trung tâm Bình Minh đã bắt đầu cho mình chút niềm tin.
 • Chị Hiền Ánh -0975 090 133
  Con giai tôi đã can thiệp 03 tháng tại Viện Nhi TW nhưng con không có tiến triển gì nhiều. Rồi tôi tìm đến trung tâm chuyên biệt Bình Minh khi con được 26 tháng, lúc đó gọi con không quay đầu lại, cấu vào người không biết đau, con không hề ê a hay có dấu hiệu của âm ngữ. Ba tháng học với các cô trong trường con đã nói được 3- 4 từ, gọi đã biết dạ ..biết đoc thơ và hát theo cô. Tôi rất mừng và vô cùng cảm kích ..cảm ơn trường Bình Minh rất rất nhiều.