CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TAM DAO GOLF & RESORT

Image

Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ 65 km và cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 45 km về phía Tây Bắc, Sân golf Tam Đảo tọa lạc bên dãy núi Tam Đảo nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng Tam Đảo.
Được thiết kế bởi Tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG, Sân golf với những suối, hồ và thác nước, các bẫy cát được đặt ở những vị trí chiến lược sẽ đem đến sự thách thức đầy thú vị cho những người chơi golf.

Với sự đa dạng về vị trí của 4 điểm phát bóng, trải dài hơn 7.200 yards, các tay golf nhà nghề và nghiệp dư sẽ muốn dùng hết 14 chiếc gậy trong túi golf của mình để cảm nhận được tất cả các đường bóng trên sân golf.  Ngoài ra các đường Fairway và Green tuyệt đẹp được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 sẽ luôn đảm bảo cho người chơi một mặt sân chơi golf đầy lý tưởng quanh năm.

Chi tiết >>

Đến với sân golf Tam Đảo, Quý khách sẽ trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu, sự tiện nghi và sang trọng.
Các loại thẻ Hội viên của câu lạc bộ được xây dựng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu chơi golf của từng cá nhân và tổ chức. Hãy tận hưởng các quyền lợi về golf, giải trí, ăn uống và những trải nghiệm cao cấp khi trở thành Hội viên của sân golf Tam Đảo.

Chi tiết
Image

Bảng giá dịch vụ áp dụng từ ngày 01/01/2023 đến khi có thông báo mới.

Chi tiết
Image

Hội viên Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo được hưởng mức giá ưu đãi khi chơi golf tại các sân golf liên kết với sân golf Tam Đảo gồm: 
•     Sân golf Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club).
•     Sân golf Long Thành (Long Thanh Golf Resort).
•     Sân golf Đà Lạt (Dalat Palace Golf Club).
•     Sân golf Sông Bé (Palm Song Be Golf), Sân golf
•     Sea Links Phan Thiết (Sea Links Golf & Country Club)
•     Sân golf Đồng Nai (Dong Nai Golf Club).
•     Sân golf Cửa Lò (Cua Lo Golf Club), Sân golf
•     Sân golf Laguna Lăng Cô (Laguna Lăng Cô Golf Club).
•     Sân golf Hoàng Gia, Ninh Bình (Royal Golf Club).

Chi tiết
Image

Kính gửi: Quý Hội viên

Câu lạc bộ Sân golf Tam Đảo chân thành cảm ơn toàn thể Quý Hội viên đã luôn quan tâm và ủng hộ câu lạc bộ trong thời gian qua.

Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo xin thông báo mức phí quản lý thường niên được áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2019 đến khi có thông báo mới như sau:

1. Đối với các hội viên chơi từ 0 đến 05 lần trong năm:

2. Đối với các hội viên chơi từ 06 đến 11 lần trong năm:

3. Đối với các hội viên chơi từ 12 lần trở lên, không giới hạn số lần chơi trong năm

Chi tiết
Image

Tất cả khách chơi golf tại Sân golf Tam Đảo phải tuân thủ theo luật golf của Hiệp hội golf nhà nghề Mỹ.
TRANG PHỤC/ ỨNG XỬ: Tất cả khách chơi golf phải mặc theo đúng quy định của sân golf, cụ thể như sau: không mặc quần áo bò, áo không có cổ, áo T- shirt, dép tông, giày cao gót hoặc đồ đi biển; tất cả khách chơi golf phải ứng xử phù hợp với quy định của luật golf.
Tất cả khách chơi golf phải chú ý không để điện thoại di động hoặc nói chuyện to làm ảnh hưởng đến người khác. Hãy tôn trọng người khác, làm như vậy người khác cũng sẽ tôn trọng lại bạn......

Yêu cầu tất cả khách chơi golf phải đặt Tee time trực tiếp tại Bộ phận Đặt chỗ của CLB hoặc đặt qua điện thoại cho việc chơi golf. Những khách đã đặt chơi trước sẽ được ưu tiên hơn những khách không đặt. 
Tất cả khách chơi golf phải có 1 bộ gậy golf & 1 nhân viên phục vụ, không được phép dùng chung nhau. 

Chi tiết
Image
Image

BẢN ĐỒ SÂN GOLF

Khám phá 18 hố golf tuyệt đẹp của sân golf Tam Đảo

XEM BẢN ĐỒ SÂN

Tin Tức

© 2022 TAM DAO GOLF AND RESORT - ALL RIGHTS RESERVED.