FAW HÀ NỘI

Giải pháp từ sự tận tâm

Giới Thiệu Về Công Ty

Nhận thấy nhu cầu vận tải đang ngày càng phát triển và nâng cao không ngừng, công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ Thuật Máy Thái Bình Dương ra đời mang theo lòng đam mê, sự tin tưởng cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc xe ấn tượng có chất lượng tuyệt đối. Công ty hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng không chỉ nằm ở những sản phẩm tốt mà còn nằm ở sự quan tâm chăm sóc mà mỗi khách hàng cảm nhận được khi mua xe.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ Thuật Máy Thái Bình Dương là một trong những đại lý xe tải uy tín nhất khu vực miền Nam chuyên cung cấp đầy đủ các loại xe ben, xe đầu kéo, xe chuyên dùng,... chính hãng đến từ nhiều thương hiệu xe nổi tiếng như Hino, Hyundai, Isuzu, Đô Thành,... đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Công ty có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao có kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực vận tải tư vấn tận tâm, nhiệt tình tạo sự thoải mái yên tâm.

 

 

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển, cập nhật và đổi mới các xu hướng xe mới nhất, cải tiến kỹ thuật đóng thùng ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, Bên cạnh đó các dịch vụ chăm sóc hậu mãi, chính sách bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi lớn khi quý khách mua xe tại Thái Bình Dương

Ngoài ra công ty còn hỗ trợ tối đa các chính sách mua hàng trả góp, vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, hoàn tất nhanh chóng mọi thủ tục giấy tờ, có sẵn xe mới, giao xe ngay, tận nơi.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ Thuật Máy Thái Bình Dương hoạt động và phát triển dựa trên lòng tin và sự hài lòng của quý khách, với phương chấm "Uy tín và khác biệt" chúng tôi mong rằng sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho mọi người.

Gửi mail cho chúng tôi
Gọi cho chúng tôi
Liên hệ bằng zalo
Liên hệ bằng message