CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DƯỢC MỸ PHẨM KOVIN

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DƯỢC MỸ PHẨM KOVIN

Giới thiệu công ty

Xin chào quý khách hàng, đối tác, bạn bè của Dược mỹ phẩm KOVIN! Chúng tôi chào đón các bạn đến với trang web Dược mỹ phẩm KOVIN, để hiểu hơn và đồng hành ủng hộ chúng tôi trong chặng đường sắp tới. Với hy vọng được đóng góp tích cực hơn vào ngày công nghiệp Dược phẩm Việt Nam, Dược mỹ phẩm KOVIN luôn luôn cố gắng không ngừng để nâng cao uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu lớn của người tiêu dung trong cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dược mỹ phẩm KOVIN luôn lấy tiêu chí ” KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM - NÂNG TẦM SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP”. Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Dược mỹ phẩm KOVIN luôn nỗ lực không ngừng đem đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt. Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của KOVIN, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó. Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc. Góp phần xây dựng thương hiệu – nâng cao uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU
TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU

Dược mỹ phẩm KOVIN luôn đầu tư và hợp tác với các đơn vị uy tín trong ngành dược tại Việt Nam, với các khu nghiên cứu R&D đạt chuẩn, các nhà chuyên môn khoa học dày dặn kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

XUẤT XỨ SẢN PHẨM & NGUYÊN LIỆU
XUẤT XỨ SẢN PHẨM & NGUYÊN LIỆU

Với phương châm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG cho từng sản phẩm. Chính vì vậy công ty KOVIN đã hợp tác với Công ty cổ phần dược phẩm trung ương MEDIPLANTEX, là đơn vị có

Đặc tính nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi

Người thật việc thật

Sau 1 thời gian gia nhập thị trường, Sản phẩm thương hiệu TOSMEDY đã và đang chữa trị hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân gặp các vấn đề về da đầu, từ ngứa ngáy, gàu liti, gàu mảng trắng đến nấm, vảy nến, á sừng dai dẳng, tóc bạc sớm,... Tất cả khách hàng đều gửi phản hồi rất tốt về sản phẩm. Đây cũng chính là động lực để đội ngũ nhân viên tiếp tục cố gắng từng ngày. KOVIN tin rằng, với sự tận tình, trách nhiệm và chất lượng sản phẩm như vậy, khách hàng sẽ càng gửi gắm niềm tin ở KOVIN nhiều hơn, cũng như đặt niềm tin của thương hiệu TOSMEDY để từ đó, KOVIN có nhiều cơ hội hơn nữa để phục vụ người tiêu dùng được tốt nhất.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG