CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HÙNG ANH

Tại Sao Khách Hàng Lựa Chọn Chúng Tôi??

Uy tín - Chất lượng

Để đảm bảo công trình có thể trường tồn cùng thời gian chúng tôi luôn lựa chọn những nhà cung cấp vật tư uy tín nhất hiện nay.

Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Đến với Hùng Anh các bạn luôn thấy có nhiều điều mới mẻ về công nghệ trong thiết kế và thi công với tinh thần làm việc vui vẻ và cùng có lợi

Tốc độ và nhiệt huyết

Hỗ trợ miễn phí nhiệt tình và chu đáo trong suốt quá trình sử dụng.

Chính sách bảo hành

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của Quý khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu, nhằm đưa khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi đến với công ty Hùng Anh chúng tôi

1000

KHÁCH HÀNG

365

DỰ ÁN

100

Dự án thiết kế

50

%

NHÂN SỰ

5 Cam Kết Với Khách Hàng

1

Cam kết an toàn lao động.

Có biện pháp che chắn chống đỡ và sự ổn định của công trình, đảm bảo các điều kiện an toàn lao động, và công tác vệ sinh môi trường cho các hộ xung quanh trong suối thời gian thi công.
2

Cam kết chất lượng công trình.

Công ty Hùng Anh chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Phạt 50 triệu nếu phát hiện hàng giả hàng nhái đưa vào công trình.
3

Cam kết tiến độ thi công.

Chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình như cam kết trong hợp đồng, chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí một số công trình còn được giao trước hạn.
4

Cam kết không bán thầu.

Tất cả các công trình mà công ty Hùng Anh thi công đều có cán bộ giám sát được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo thi công đúng bản vẽ và công nhân tay nghề kỹ thuật cao.
5

Cam kết hỗ trợ xin cấp phép xây dựng.

 Hỗ trợ thiết kế bản vẽ thể hiện được vị trí mặt bằng; mặt cắt, mặt đứng, mặt cắt, sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước mưa, ảnh chụp hiện trạng công trình.

Dự án thi công

Thiết kế biệt thự

Dự án tiêu biểu

Khách hàng nói về chúng tôi

Đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh nâng tầm giá trị chất lượng cuộc sống cho người Việt.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI