103 -105 Đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Giải Pháp Chuyển Đổi Số

Theo giới chuyên gia, để phát triển bền vững trong tương lai, nông nghiệp cần bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, chứ không dừng lại ở canh tác, sản xuất, kinh doanh theo phương thức truyền thống. 

Sổ liên lạc điện tử là một dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT), mang lại cho khách hàng khả năng gửi/nhận thông tin giữa các cán bộ, giáo viên Ngành Giáo dục và Đào tạo, các bậc cha mẹ học sinh, các học sinh/học viên với nhau.

Hệ thống Quản lý học và thi trực tuyến Online là hệ thống hỗ trợ toàn trình công tác quản lý đào tạo, hỗ trợ dạy - học và đánh giá, kiểm tra trực tuyến, dành riêng  cho các đơn vị giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên.

Hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành giáo dục (CSDL giáo dục) là hệ thống hỗ trợ thu thập, quản lý, khai thác và chia sẻ dữ liệu toàn ngành giáo dục cho Sở/Phòng và các đơn vị giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn.

Dịch vụ quản lý, giám sát phương tiện vận tải thông qua mạng di động sim điện thoại và hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Bãi đỗ xe thông minh là giải pháp cho phép các ứng dụng trên Smart phone và hệ thống giao thông sử dụng nhằm chỉ dẫn cho ngưởi dùng về một vị trí đỗ khả dụng

Hệ thống Giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông là hệ thống tự động phát hiện các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông thông qua phân tích dữ liệu từ hệ thống các camera và máy bắn tốc độ lắp đặt trên tuyến đường. Hỗ trợ cho công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông của lực lượng CSGT.

Hệ thống quản lý bệnh viện là một hệ thống quản lý thông tin bệnh viện tổng thể, gồm nhiều tính năng, phân hệ hoạt động đồng bộ, xuyên suốt trong các hoạt động của Bệnh viện, các cơ sở y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh từ khâu đăng ký, khám bệnh, điều trị, viện phí, cấp thuốc cho đến khi xuất viện .

Hệ  thống Hồ  sơ  sức khỏe điện tử (GTEL) là bản tin học hóa của hồ sơ sức khỏe được lập, hiển thị, cập nhật, lưu trữ và chia sẻ bằng phương tiện điện tử.

Tin tức

27

Th 09

Chuyển đổi số trong cơ quan nhà nước là gì? Chuyển đổi số chính phủ là gì?
Chuyển đổi số trong cơ quan nhà nước là gì? Chuyển đổi số chính phủ là gì?

Trong năm 2022, Việt Nam là một trong những quốc gia đẩy mạnh chuyển đổi số trong cơ quan nhà nước và chuyển đổi số chính phủ. 

26

Th 09

Cyborg và những bước tiến công nghệ nổi bật
Cyborg và những bước tiến công nghệ nổi bật

Cyborg hiện nay chính là khái niệm quen thuộc xuất hiện trong nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Vậy cyborg là gì và chúng được ứng dụng như thế nào trong đời sống con người. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

27

Th 09

4 ứng dụng quan trọng của việc xây dựng Hồ dữ liệu (Datalake) trong Chính phủ. Hồ dữ liệu là gì?
4 ứng dụng quan trọng của việc xây dựng Hồ dữ liệu (Datalake) trong Chính phủ. Hồ dữ liệu là gì?

Phát triển Chính phủ điện tử (CPĐT) là xu thế tất yếu và là mô hình phổ biến với hầu hết các quốc gia trên thế giới, đồng thời được xem là nhiệm vụ trọng tâm của thế kỷ XXI. Trong đó, việc xây dựng Hồ dữ liệu (Datalake) đóng vai trò quyết định thành công của Chính phủ điện tử. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 4 ứng dụng thiết thực của việc xây dựng Datalake đối với Chính phủ

840

Khách hàng vui vẻ

1240

Dự án đã hoàn thành

15418

Ngày làm việc

67

Giải thưởng

Được tin cậy bởi hơn 150.000 chuyên gia & người dùng trên toàn cầu

Bạn có thể sử dụng blog để hiển thị các bản cập nhật tin tức, video hoặc phòng trưng bày.

Kiến tạo xã hội số

Tìm kiếm những công nghệ mới

Trên cơ sở hạ tầng mạng viễn thông băng rộng di động, GTEL luôn đem đến các sản phẩm dịch vụ chất lượng, phủ rộng, có tiêu chuẩn cao.

Xem thêm

GIẢI PHÁP SỐ TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

GTEL nỗ lực từng ngày để xây dựng nên các giải pháp hữu ích, đưa các sản phẩm phù hợp tới cho từng cá nhân và doanh nghiệp, góp sức vào công cuộc kiến tạo xã hội số.

Xem thêm

“Tấm lá chắn công nghệ”

GTEL mang trong mình sứ mệnh đảm bảo an ninh, an toàn thông tin cho các hệ thống công nghệ thông tin, từ tài chính ngân hàng, doanh nghiệp, tư nhân đến các hạ tầng trọng yếu quốc gia.

Xem thêm