GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên Công ty:    CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SUNHOUSE LAND

Tên giao dịch viết tắt: SUNHOUSE LAND

ĐKKD số:  0109567774 cấp bởi Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội

Trụ sở giao dịch: 190 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân , TP Hà Nội

Điện thoại:  0971438800

Lời mở đầu

Công ty Cổ phần bất động sản Sunhouse Land được thành lập vào năm 2021 bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, tài chính, xây dựng hiện đang làm việc cho các chủ đầu tư, tập đoàn lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản …. Ngay từ những ngày đầu thành lập, các sáng lập viên của công ty đã định hướng và phát triển mũi nhọn hoạt động trên lĩnh vực đầu tư xây dựng - kinh doanh các dự án bất động sản.

Được sự ủng hộ to lớn của các cổ đông và sự định hướng chiến lược của ban lãnh đạo, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân được đào tạo cơ bản với các chuyên ngành Địa chất, Xây dựng, Giao thông, Kinh tế, Tài chính, Thương mại, Logistics, chuyển phát nhanh…chúng tôi luôn tự tin vào năng lực và khả năng kiến tạo những giá trị mới mang đến những lợi ích to lớn cho khách hàng, đối tác, công ty và xã hội.

Các cổ đông sáng lập Sunhouse Land đều có tiềm lực tài chính vững chắc. Ngoài ra, Chúng tôi đã và đang tạo được uy tín rất lớn đối với các đối tác là các Ngân hàng lớn như Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB)…nên Chúng tôi sẽ có rất nhiều thuận lợi trong việc huy động nguồn vốn đầu tư.

Trong vận hội mới của đất nước khi hội nhập WTO, Việt Nam đang có những bước chuyển mình thật mạnh mẽ, nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón phía trước. Chính vì vậy Sunhouse Land chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe những góp ý đầy thiện chí của Quý đối tác, Quý khách hàng. Những ý kiến đóng góp của Quý đối tác, Quý khách hàng là một động lực lớn cổ vũ chúng tôi tiếp tục hoàn thiện quy trình quản lý và nâng cao chất lượng phục vụ, để đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu công việc.

Sunhouse Land luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý đối tác, Quý khách hàng trên các lĩnh vực đầu tư tiềm năng. Chúng tôi tin tưởng rằng với một tập thể đoàn kết và thống nhất, với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý đối tác, Sunhouse Land chắc chắn sẽ thực hiện hiệu quả nhất việc đầu tư xây dựng các Dự án được giao và gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai.

Rất mong được hợp tác cùng Quý đối tác.

Kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng dồi dào sức khoẻ, gia đình an khang thịnh vượng!

 

Lê Hường
Lê Hường
NVKD mua bán
10 năm kinh nghiệm
Sâm Trần
Sâm Trần
NVKD
8 năm kinh nghiệm
Hữu Chính
Hữu Chính
NVKD mua bán
8 năm kinh nghiệm
Thanh Tú
Thanh Tú
Sales mua bán cho thuê
5 năm kinh nghiệm trong mảng môi giới BĐS Chung Cư