cha mẹ hạnh phúc - con tỏa sáng

kết thúc sau:

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

điền thông tin để đăng ký miễn phí

Chương trình: "CHA MẸ HẠNH PHÚC - CON TỎA SÁNG"
Có ý nghĩa gì với bạn?

bạn thân mến!

Rất nhiều cha mẹ trong chúng ta đang nghĩ rằng, việc dạy con theo cách ta đang dạy là hoàn toàn bình thường, vẫn lớn lên và phát triển theo cách mà chúng ta mong muốn. Khi con chơi điện thoại, MÊ GAME, không nghe lời, chúng ta thường dạy con bằng cách: quát mắng con, đánh con, trì chiết con và nghĩ rằng điều không sao cả.

NHƯNG: SỰ THẬT LÀ!

Chúng ta đã vô tình làm tổn thương con rất nhiều. Những tổn thương này sẽ tạo lên cảm xúc xấu và in sâu vào trong tiềm thức của các con.

Sau này, khi lớn lên những cảm xúc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của các con. Nguyên nhân gốc rễ của việc, chúng ta quát con, đáng con xuất phát từ sự tổn thương của chúng ta trong quá khứ. Từ đó, chúng ta trở lên TỨC GIẬN không kiểm soát.

Trước khi Cha Mẹ muốn biết ý nghĩa của chương trình" Cha mẹ hạnh phúc - Con tỏa sáng". Để tôi hỏi Anh Chị một vài câu hỏi...

Vậy, "Cha mẹ hạnh phúc - Con tỏa sáng" sẽ giúp bạn những gì?
Đối với một số phụ huynh…
muốn kiểm soát cơn tức giận của mình khi dạy con, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

 • Là Cha Mẹ, bạn có mong muốn tìm ra giải pháp giúp con mình hết mê game, chơi điện tử, điện thoại và tập chung vào học tập?
 • Bạn biết, là Cha Mẹ cần làm bạn cùng con để chia sẻ, lắng nghe những nỗi niềm bên trong con nhưng bạn không biết nên làm thể nào và bắt đầu từ đâu?
 • Những phương pháp bạn đang dùng hàng ngày để dạy con như là tặng quà cho con mỗi khi con làm tốt, khen ngợi con… có giúp bạn giải quyết được vấn đề này không?
 • Bạn là người có địa vị cao trong xã hội, có kiến thức, bằng cấp nhưng việc kết nối với con lại rất khó khăn. Vậy, điều gì đang ngăn cản việc bạn gần gũi con và con không muốn nói chuyện với bạn nữa?
 • Bạn muốn có trí tuệ để hiểu con - đồng hành cùng con - dẫn dắt giúp con được bình an khi bên bạn. Sẵn sàng chia sẻ những tâm sự, mong muốn để con được tỏa sáng, giúp gia đình hạnh phúc bền lâu.

Nếu bạn "ĐỒNG Ý" với bất kỳ câu hỏi ở trên. Cô Hằng muốn mời bạn tham gia chương trình: "Cha Mẹ hạnh phúc - Con tỏa sáng" để thay đổi được cách nuôi dạy con tốt nhất trong 3 ngày.

đây chính là nội dung trong chương trình

Bạn Cần Hiểu Được Quy Trình Hình Thành Tính Cách Của Một Đứa Trẻ

 • Từ 0 đến 7 tuổi là giai đoạn đóng dấu, tâm trí con như một tờ giấy trắng và tất cả những hành vi của cha mẹ, người thân trong gia đình được vẽ lên trong tâm trí con. Giai đoạn từ 7 - 14 tuổi là giai đoạn bắt chước (Các con sẽ làm theo những suy nghĩ, lời nói của Cha Mẹ và những người thân). Giai đoạn từ 14 - 21 tuổi là giai đoạn hòa nhập, con bắt đầu bị ảnh hưởng tính cách từ xã hội bên ngoài, 80% tính cách của con đã được hoàn thiện.

Biết được những sai lầm trong quá trình nuôi dậy con mà hầu hết các Cha Mẹ đều mắc phải

 • Biết được nguyên nhân gốc dễ của việc dạy con bằng cách đánh, mắng, trì chiết. Hiểu được tại sao, chúng ta thường hay cáu giận, khó chịu với con và những người khác

 • Mỗi khi con bướng bỉnh không nghe lời nên dạy con nhẹ nhàng hay to tiếng? Làm thế nào để con tự nguyện bỏ những thói quen xấu: Chơi game, điện thoại, ti vi trong hạnh phúc?

 • Cha Mẹ sẽ biết được những nhu cầu, mong muốn bên trong tâm trí con mà thường ngày chúng ta không để ý dẫn đến việc mất kết nối với con

 • Cách nuôi dạy con theo cách cũ từ Cha Me như: Quát mắng, la hét sẽ được thay bằng yêu thương, đồng hành, thấu hiểu và hạnh phúc.

Cô Hằng (Học viện PHL) bằng những Quy trình quyền năng về chữa lành và khoa học tâm trí được chứng nhận bởi những hiệp hội hàng đầu trên thế giới, như ABNLP Hoa kỳ, ABH Hoa Kỳ, TLTA Hoa Kỳ, sẽ giúp bạn chữa lành cảm xúc, sự tổn thương trong quá khứ có được mối quan hệ tốt đẹp với con cái và những xung quanh.

 • Bạn đã thấu hiểu con, biết cách nuôi dạy con tốt hơn, hiểu những mong muốn của con... Vậy, làm thế nào để Cha Mẹ ứng dụng những điều đó để giúp con trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình, phát triển một cách bền vững.

 • Trong 3 ngày, Cha Mẹ sẽ biết được những hành động cụ thể cần làm sau khi kết thúc chương trình.

 • Và tiếp theo, Cha Mẹ sẽ được tham gia vào một cộng đồng nuôi dạy con khoa học hoàn toàn MIỄN PHÍ, để được giao lưu, kết nối với Cô Hằng và những chuyên gia của học viện PHL.

NOTE: Toàn bộ những tư duy, kiến thức này đã được Cô Hằng và học viện PHL ứng dụng hiệu quả cho gần 50.000 phụ huynh, học sinh, sinh viên ở Việt Nam và trên thế giới. Với chương trình "Cha Mẹ hạnh phúc - Con tỏa sáng" Cô Hằng và học viện PHL có thể dễ dàng tính phí 6.868.000 VNĐ cho một người tham dự….

Vì Cô Hằng và học viện PHL tin rằng
Với giá trị cốt lõi là cống hiến, cho đi, Học viện PHL luôn mong muốn tất cả Cha Mẹ Việt Nam và trên toàn Thế giới biết đến những trí tuệ tuyệt vời này. Vì thế, chương trình "Cha Mẹ hạnh phúc - Con tỏa sáng" sẽ được tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ!

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT dành cho Anh Chị nào đến cuối chương trình
Chị Hằng - CHA MẸ HẠNH PHÚC - CON TỎA SÁNG

 • Tư vấn 1- 1 về cách nuôi dậy con bởi Cô Hằng và các chuyên gia của Học viện PHL MIỄN PHÍ

 • Được tham gia nhóm Facebook chỉ dành riêng cho các thành viên trong khóa học

 • File PDF bài tập thực hành có thể tải về điện thoại

 • 3 Ngày được huấn luyện, tương tác cùng Cô Hằng

 • Audio thiết lập thói quen tốt và sự tự tin cho các con nghe mỗi ngày

 • Những câu chuyện thực tế của các học viên đã từng nghiệng game, mê điện thoại, không tập trung học tập đã chuyển biến rõ rệt sau khi đồng hành cùng Học Viện PHL.

Chỉ cần dành ra hơn 2h mỗi tối trong 3 ngày, học trực tiếp cùng với Chương trình CHA MẸ HẠNH PHÚC - CON TỎA SÁNG với tính tương tác cao sẽ giúp bạn có lộ trình thấu hiểu - đồng hành- dẫn dắt và làm bạn cùng con.

Tổng giá trị: 6.868.000đ

tham gia ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí

Chào các bạn! Tôi là Coach Hằng Nguyễn. Nhiều năm trước đây tôi là người mẹ sống trong đau khổ, cuộc sống không hạnh phúc, sức khỏe rất yếu, công việc thì trì trệ. Cảm xúc tiêu cực, làm tôi cũng thường xuyên gây tổn thương lên các con của tôi, tôi hay phán xét tất cả mọi người.
Cuộc đời tôi thay đổi và bước sang trang mới, kể từ khi tôi được tiếp cận với những quy trình chữa lành quyền năng đến từ Ủy Ban chữa lành ABNLP Hoa Kỳ. Tôi đã được chữa lành những tổn thương tâm trí trong quá khứ, tôi trở nên bình an và hạnh phúc hơn, đặc biệt các con tôi rất ngoan ngoãn.
Vì sự chuyển hóa của mình, tôi đã giúp hàng ngàn các bậc cha mẹ, học viên được chưa lành và chuyển hóa, biết cách làm thế nào xây dựng tổ ấm của mình được hạnh phúc hơn!
Đó cũng là lý do vì sao tôi có mặt tại đây! Tôi khao khát có thêm hàng ngàn, hàng ngàn cha mẹ được hạnh phúc, những gia đình đầy ăp tiếng cười, con cái sẽ nhận được sự đồng hành chia sẻ từ chính cha mẹ của mình.
Với những Quy trình được chuyển giao nguyên bản từ ngành khoa học tâm trí và Hiệp Hội chữa lành hàng đầu thế giới như ABNLP, ABH Hoa Kỳ, chữa lành theo phương pháp dòng thời gian... Tôi và Học viện PHL sẽ giúp các bậc cha mẹ tìm ra được nguyên nhân gốc rễ vấn đề của các con và chính bản thân các Anh Chị. Đồng thời, giúp Cha Mẹ biết cách giúp con của mình phát huy năng lực tiềm bên trong các con để giúp con tỏa sáng, gia đình hạnh phúc hơn!
Rất hân hạnh được phụng sự các Cha Mẹ. Hẹn gặp các bậc cha mẹ tại chương trình!

Hãy Xem Mọi Người Nói Gì Về
chương trình "CHA MẸ HẠNH PHÚC - CON TỎA SÁNG"
mà Cô Hằng đã từng tổ chức trước đây

SV Bách Khoa Hà Nội

Chia sẻ của SV Bách Khoa Hà Nội sau khi học Cô Hằng: " Những kiến thức cô chia sẻ rất bổ ích, con thấy mình tự tin hơn, kết nối với mọi người tốt hơn..."

Dương Thị Thu Hà

Chia sẻ của học viên Dương Thị Thu Hà đang là học sinh: " Con thấy rất thích chương trình của Cô Hằng, con đã mở rộng được tầm hiểu biết của mình hơn và có những sự thay đổi tích cực. Trước đây con rất hay nổi nóng, không kiểm soát được cảm xúc, hay phán xét người khác, bây giờ con đã biết kiểm soát cảm xúc, biết tôn trọng ý kiến của mọi người..."

Nguyễn Thị My

Chia sẻ cảm nhận của Học Viên Nguyễn Thị My FPT:" Những kiến thức rất mới đã giúp em rất nhiều. Trước đây em là người khá nhút nhát, hay nghĩ xấu về người khác, ích kỷ...Sau khi học Cô Hằng em đã thay đổi tư duy, suy nghĩ rộng mở hơn, biết tôn trọng mọi người..."

Vũ Thị Kim Ngân

Chia sẻ của học viên Vũ Thị Kim Ngân FPT: "Con cảm thấy học Cô Hằng giúp ích cho mình rất là nhiều, từ khi học Cô Hằng con thay đổi rất nhiều từ thái độ, tính cách, cách làm việc...theo hướng tích cực lên. Trước đây mỗi khi em trêu, con thường bực mình, cáu giận nhiều lắm, giờ đây con hành xử nhẹ nhàng hơn, tìm cách tiếp cận khác tốt hơn với em, không còn "cục súc" như xưa nữa. Con đã nói chuyện với bố mẹ con rất nhiều, việc mà trước đây con không làm được..."

Thùy Linh

Cô giáo tương lai Thùy Linh:" Con cảm thấy rất may mắn vì được học Cô Hằng, con thấy mình được phát triển lên từng ngày. Trước đây con thường hay nản chí, hay đổ lỗi, viện cớ để không hành động. Khi được học cô, cô đã truyền cho con động lực, con đã thay đổi từ cách suy nghĩ đến hành xử của bản thân..."

Đây là việc bạn cần làm tiếp theo...

Nhấp vào nút bên dưới và đăng ký, sau đó chúng ta có thể bắt đầu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và quan tâm tới những gì Cô Hằng và Học viện PHL chia sẻ. Chúng tôi mong muốn nhìn thấy Bạn hạnh phúc và các con tỏa sáng khi bạn kết thúc tham gia chương trình này!

Cô Hằng và Học viện PHL

Khi bạn đồng hành cùng chương trình "CHA MẸ HẠNH PHÚC - CON TỎA SÁNG" tuyệt vời MIỄN PHÍ. Bạn sẽ hiểu được quá trình hình thành tính cách của con, những sai lầm mà Cha Mẹ thường gặp phải khi nuôi dạy con. Quy trình chữa lành nguyên bản (Được hiệp hội AB NLP Hoa kỳ, ABH Hoa Kỳ chứng nhận) có thể chữa lành những cảm xúc tổn thương của con, cải thiện mối quan hệ giữa bạn với con của bạn.

Tham gia khóa học NGAY BÂY GIỜ!

Đây là những giá trị tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được miễn phí!

 • Tư vấn 1- 1 về cách nuôi dậy con bởi Cô Hằng và các chuyên gia của Học viện PHL MIỄN PHÍ

 • Được tham gia nhóm Facebook chỉ dành riêng cho các thành viên trong khóa học

 • File PDF bài tập thực hành có thể tải về điện thoại

 • 3 Ngày được huấn luyện, tương tác cùng Cô Hằng

 • Audio thiết lập thói quen tốt và sự tự tin cho các con nghe mỗi ngày

 • Những câu chuyện thực tế của các học viên đã từng nghiệng game, mê điện thoại, không tập trung học tập đã chuyển biến rõ rệt sau khi đồng hành cùng Học Viện PHL.

Chỉ cần dành ra hơn 2h mỗi tối trong 3 ngày, học trực tiếp cùng với Chương trình CHA MẸ HẠNH PHÚC - CON TỎA SÁNG với tính tương tác cao sẽ giúp bạn có lộ trình thấu hiểu - đồng hành- dẫn dắt và làm bạn cùng con.

Tổng giá trị: 6.868.000đ

tham gia ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí

Chương trình sẽ diễn ra vào khung thời gian nào?

Chương trình CHA MẸ HẠNH PHÚC - CON TỎA SÁNG sẽ diễn ra trong 3 ngày Thứ 6, thứ 7, CN vào lúc 19h30

Chương trình sẽ diễn ra ở đâu?

Chương trình sẽ diễn ra trên ứng dụng zoom, khi bạn đăng ký thành công, bạn sẽ được duyệt vào một nhóm zalo kín. ID và mật khẩu zoom sẽ được gửi vào nhóm vào lúc 19h trước khi diễn ra buổi học. Ngoài ra, Bạn có thể chia sẻ chương trình tuyệt vời này đến những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn đang cần được hỗ trợ về cách nuôi dạy con.

Tôi có thể học lại bằng Video không?

Chương trình này chỉ được diễn ra trực tiếp trong Zoom và không quay lại video. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sắp xếp thời gian và chủ động tham gia học đúng giờ trong mỗi buổi học.

Tổng giá trị: 6.868.000đ

tham gia ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí

3 NGÀY THỨC TỈNH - CHA MẸ HẠNH PHÚC, CON TỎA SÁNG

một số hình ảnh khóa học offline