Phiêu

 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VAN VÀ PHỤ KIỆN CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

***********************************************************

I. Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát được thành lập ngày 05 – 03 – 2009 tại Hà Nội, Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển, hiện nay Tuấn Hưng Phát là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp, van cho các hệ thống nhà máy sản xuất.

Tuấn Hưng Phát hoạt động trong 2 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

+ Van công nghiệp

+ Vật tư ngành nước

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm van công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Tuấn Hưng Phát đã liên kết với các đối tác uy tín trên thế giới. Đặc biệt, Tuấn hưng Phát đã trở thành đơn vị được ủy quyền phân phối độc quyền rất nhiều các thương hiệu sản xuất van công nghiệp nổi tiếng thế giới như: KOSAPLUS, WONIL, HAITIMA,….

Tuấn Hưng Phát cung cấp các sản phẩm van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS,… có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ kèm theo. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng cho các dự án cơ – điện và các công ty cấp nước trên toàn quốc.

II. Đội ngũ nhân sự

Tại Tuấn Hưng Phát, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất các các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Những thành viên đó đã hợp thành đội ngũ hùng mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển của công ty.

Các thành viên của Tuấn Hưng Phát luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo. Ngoài ra những con người ấy còn luôn mang trong mình nét van hóa với bản sắc riêng. Văn hóa mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật.

doi-ngu-nhan-su

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người tại Tuấn Hưng Phát đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty hôm nay.

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công Ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm chính hãng sản xuất mà chúng tôi đang là nhà phân phối, đảm bảo chất lương, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý Công Ty. Công Ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công Ty.

GIAO NHẬN HÀNG HÓA
SHIP COD TOÀN QUỐC
Tìm hiểu thêm
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
BAO GỒM ĐỔI TRẢ HÀNG
Tìm hiểu thêm
THANH TOÁN LINH HOẠT
NGÂN HÀNG - VÍ ĐIỆN TỬ
Tìm hiểu thêm